So sánh sản phẩm

Lô cẩu gập FASSI tiếp theo đã về tới Việt Nam

Lô cẩu gập FASSI tiếp theo đã về tới Việt Nam

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ MINH THÀNH- Nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các dòng cẩu gập thủy lực đến từ hãng FASSI.

Cẩu gập FASSI-Nhập khẩu trực tiếp bởi MTETCO.

Hơn 90% cần cẩu Fassi được sản xuất trực tiếp tại một trong các nhà máy FASSI. Một mạng lưới kinh nghiệm, kỹ năng và tính chuyên nghiệp đều dựa trên một chương trình sản xuất dành riêng để đạt được chất lượng tốt nhất theo mọi quan điểm: hiệu suất, năng lực làm việc, an toàn, nghiên cứu, đổi mới, phạm vi sản phẩm. Độ rộng phi thường của phạm vi FASSI, với hơn 60 mô hình trong 30.000 cấu hình, có nghĩa là các cần cẩu được cung cấp có thể thực sự được xây dựng, đã tạo ra cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng chọn sản phẩm FASSI chủ yếu cho chất lượng và phụ kiện của họ. Có nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn: Cẩu nhẹ – Cẩu trung bình – Cẩu nặng – Cẩu trên tầu – Cẩu cho cứu hộ – Cẩu cho đường sắt – Cẩu dòng S- SE – Cẩu dòng T- Serie.


CẨU GẬP THỦY LỰC HẠNG NẶNG MODEL-F545.

CẨU GẬP THỦY LỰC HẠNG NHẸ FASSI MODEL-F85.

Với nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ các kiện hàng, hàng hóa ngày càng tăng đòi hỏi phải có các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ. Hãng FASSI đã mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu nhằm nâng cao năng suất lao động.


Dễ dàng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Cẩu gập thủy lực FASSI có thiết kế gọn nhẹ, tối giản, dễ dàng lắp đặt trên xe tải, xe tải chuyên dụng, xe đầu kéo rơ moóc, tàu thủy, vv.


CẨU GẬP THỦY LỰC HẠNG NẶNG MODEL-F485 được lắp đặt trên xe tải chuyên dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cẩu FASSI để phục vụ cho công việc, xin vui lòng để lại số điện thoại ở phần bình luận hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

 

 

Chia Sẻ :