So sánh sản phẩm

ĐẠI DIỆN CÁC HÃNG SẢN XUẤT SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC

ĐẠI DIỆN CÁC HÃNG SẢN XUẤT SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC

Trong quý 3 Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Minh Thành, hân hạnh được tiếp đón các đoàn đại diện các hãng sản xuất mà Công ty đang cung cấp
1. Đại diện nhà sản xuất Máy làm sạch bãi biển hãng Hbarber - Mỹ do Ông Chris - Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh và Marketing và Bà Aprille - Giám đốc kinh doanh và Marketing khu vực Châu Á. Đây là hãng đầu tiên trên thế giới nghiên cứu, thiết kế và chế tạo Máy làm sạch bãi biển, qua hơn 50 năm phát triển hãng có những gặt hái và thành công ấn tượng: Là hãng có công nghệ độc quyền Máy làm sạch bãi biển cho cát ướt và cát khô và là hãng chiếm thị phần 80% trên thế giới. Sau hơn 1 năm hợp tác chính thức Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Minh Thành đã triển khai thị trường và bước đầu đã có kết quả ấn tượng khi cung cấp được 2 Máy làm sạch bãi biển loại đẩy tay 850 và 2 Máy làm sạch bãi biển loại đầu kéo 400. Sản phẩm đã được khẳng định trên toàn thế giới và với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ bán hàng Công ty sẽ triển khai và đưa được sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến đến nhiều khách hàng là Ban quản lý bãi biển, Các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.
 
2.  Đại diện nhà sản xuất Máy cắt Laser hãng Oree Laser do Ông Charlie - Tổng giám đốc và Bà Yolanda - Giám đốc kinh doanh. Đây là hãng sản xuất Máy cắt Laser hàng đầu Trung quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm chế tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO9001, Chứng nhận CE và FDA xuất đi hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm đội ngũ của Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Minh Thành, hãng đã tin tưởng và hợp tác để phát triển tại thị trường Việt Nam trong đó có những chiến lược kế hoạch xây dựng một Showroom tại Hà nội và sẵn có các dòng máy thông dụng cho thị trường Việt Nam. Đây là máy công nghệ tiên tiến được sản xuất bởi hãng chuyên nghiệp hy vọng sẽ có những hợp tác tốt đẹp và thành công trong tương lai.

 
Tags:,

Chia Sẻ :