So sánh sản phẩm

Chuyến công tác làm việc tại CFC Italia

Chuyến công tác làm việc tại CFC Italia

Bãi biển là một trong những địa điểm du lịch phổ biến trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, sự phát triển của các hoạt động thương mại và du lịch đã đẩy mạnh lượng rác thải và vật liệu không mong muốn ra bãi biển gây ảnh hưởng đến môi trường, mất đi cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên. Để giải quyết vấn đề này, CFC đã thiết kế và sản xuất máy làm sạch bãi biển CFC Beach Cleaner.

CFC Beach Cleaner là một sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi CFC, một công ty với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế tạo các máy móc cho các lĩnh vực khác nhau. Máy làm sạch bãi biển CFC được thiết kế đặc biệt để làm sạch và bảo trì bãi biển, loại bỏ rác thải, tảo và các thành phần không mong muốn khác có trong cát.

 
Nhà máy sản xuất, lắp ráp máy làm sạch bãi biển của CFC

Máy làm sạch bãi biển này được trang bị nhiều tính năng để đảm bảo làm sạch hiệu quả, bao gồm màn rung lọc ra các loại rác có kích thước khác nhau, băng tải di chuyển rác vào một thùng chứa, và hệ thống phun nước ướt cát để thuận tiện cho việc làm sạch. Máy làm sạch bãi biển CFC cũng rất linh hoạt, cho phép nó di chuyển trong không gian hẹp và xử lý các chướng ngại vật như đá và gỗ.

CFC Beach Cleaner nổi tiếng với tính đáng tin cậy, hiệu quả và bền bỉ, là sự lựa chọn phổ biến của các công ty làm sạch bãi biển và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Máy làm sạch bãi biển cũng được thiết kế với mục tiêu bảo vệ môi trường, sử dụng các vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường để giảm thiểu tác động của nó đến hệ sinh thái bãi biển.

 
Nhưng trao đổi của Công ty Minh Thành với đại diện CFC

Việt Nam có đường bờ biển trải dài cùng với đó là những Vịnh biển đẹp, hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ trải dài từ Bắc đến Nam đang dần được khai phá và phát triển du lịch. Mặc dù đi sau một số nước ở khu vực Đông Nam Á về “ngành công nghiệp không khói” này nhưng vì thế mà du lịch biển Việt Nam luôn có những nét độc đáo và đặc sắc riêng. Những bãi biển được một số tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới nhắc đến như Phú Quốc, Nha Trang… hiện đang là điểm đến thu hút rất nhiều du khách quốc tế. Sự phát triển của các hoạt động thương mại và du lịch đã đẩy mạnh lượng rác thải và vật liệu không mong muốn ra bãi biển gây ảnh hưởng đến môi trường, mất đi cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên. Với mong muốn đẩy mạnh du lịch biển Việt Nam phát triển đồng thời giữ gìn và bảo vệ cảnh quan môi trường biển, do đó Công ty Minh Thành đã hợp tác với CFC để thực hiện được những điều đó.

 
Những bãi biển tuyệt đẹp của Việt Nam

Hãy góp phần phát triển du lịch biển một cách bền vững, không đánh đổi tàn phá môi trường để làm du lịch. Có như vậy thì “ngành công nghiệp không khói” của Việt Nam mới phát triển xanh-sạch-đẹp.

Bạn muốn hiểu rõ hơn về máy làm sạch bãi biển CFC để tăng cao hiệu suất làm việc? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Chia Sẻ :