So sánh sản phẩm

Bàn giao xe nâng cuộn màng cho nhà máy Unilever - CN Bắc Ninh

Bàn giao xe nâng cuộn màng cho nhà máy Unilever - CN Bắc Ninh

BÀN GIAO XE NÂNG CUỘN MÀNG CHO NHÀ MÁY UNILEVER -CN BẮC NINH

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của  người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy sản xuất hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới với khoản hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của chúng tôi.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là một trong các đối tác tin cậy Unilever tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp xe nâng cuộn màng cho nhà máy.
Xe nâng cuộn màng Hovmand - Đức là một trong những hãng sản xuất lớn và nổi tiếng trên thế giới về xe nâng đẩy tay, xe nâng chuyên dụng.
Thông số kỹ thuật xe nâng cuộn màng, model E300
- Tải trọng năng lớn nhất : 200 kg
- Chiều cao nâng lớn nhất: 1600 mm
- Xe chạy bằng điện, thuận lợi cho việc di chuyển
- Vật liệu :  Inox SUS 304

Ứng dụng xe nâng cuộn màng:
Nâng hạ cuộn màng từ pallet lên trục máy in, máy cắt logo

 

Tags:,

Chia Sẻ :