So sánh sản phẩm

Bàn giao thiết bị nâng chân không HonDa Vĩnh Phúc

Bàn giao thiết bị nâng chân không HonDa Vĩnh Phúc

Bàn giao thiết bị nâng chân không dùng cho bao hạt nhựa 
Giới thiệu về khách hàng: 
Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.
HonDa được đánh giá một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam, họ luôn chú trọng đến con người lên hàng đầu.
Ngày 15, tháng 11 năm 2018 chúng tôi, công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ Minh Thành đã lắp đặt 2 hệ thống nâng chân không dùng nâng bao hạt nhựa.
Thiết bị nâng chân không tại xưởng công ty Minh Thành
Với việc sử dụng thiết bị nâng chân không việc nâng hạ di chuyển bao hạt nhựa trở nên dễ dàng.
Theo anh Vân, quản lý phân xưởng ( PO1) : " Trước kia công nhân bê bao tải từ pallet lên hố xả rất vất vả, tốn sức lực. Hiện nay việc này trở nên dễ dàng, mọi người làm việc hiệu quả găp 2-3 lần. Máy sử dụng rất dễ dàng, an toàn với người lao động"
Chúng tôi tự hào khi là đối tác tin cậy Honda Việt Nam, mang đến cho nhà máy, người lao động công nghệ mới, hiện đại trên thế giới.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất, giải pháp cho việc nâng hạ bằng công nghệ nâng chân không
 
 

Chia Sẻ :