So sánh sản phẩm

Ban giao máy nâng chân không

Ban giao máy nâng chân không

BÀN GIAO THIẾT BỊ NÂNG CHÂN KHÔNG DÙNG VIỆC NÂNG BAO HẠT NHỰA
Công ty Cổ phần Prime Phong Điền là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Prime Group , chính thức đi vào hoạt động tháng 4 , năm 2010. Với dây truyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.Hiện nay Công ty Prime Phong Điền chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Frit, Men in, hỗn hợp men Lót. Là một trong những đơn vị đi đầu sản xuất gạch men tại Việt Nam.
Nhằm mục đích cải tiến dây truyền sản xuất, đặc biệt là cải thiện môi trường làm việc của người lao động. Lãnh đạo, các phòng ban luôn tìm các giải pháp kỹ thuật để người lao động có môi trường làm việc tốt nhất.
Chúng tôi, công ty NHH Kỹ Thuật và Công Nghệ Minh Thành, tự hào là nhà cung cấp máy móc và đồng hành cùng với nhà máy đưa ra các giải pháp nhằm giải phóng sức lao động của con người : Thiết bị nâng hạ chân không dùng cho bao hạt nhựa
Hình ảnh bàn giao tại nhà máy
Thiết bị nâng chân không ngày càng được sử dụng phổ biến trong các nhà máy tại Việt Nam. 
Ưu điểm thiết bị nâng chân không so với thiết bị nâng truyền thống:
- An toàn với người lao động
- Giảm sức lao động cho người công nhân
- Giảm chi phí sản xuất, tăng năng xuất làm việc
- Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, dễ sử dụng
Theo Ông. Nguyễn Nhật Tường- Giám đốc nhà máy cho biết:
"Trước kia, việc di chuyển bao hạt nhựa từ băng tải xuống pallet cần từ 3-4 người mới làm được, tuy nhiên rất vất vả vì mỗi bao hạt nhựa nặng 50 Kg, số lượng rất nhiều. Mỗi ca làm việc họ phải bốc từ 10-12 tấn hạ nhựa, rất mệt. Từ khi sử dụng Thiết bị nâng chân không hiệu quả rất rõ rệt. Hiện nay chỉ cần 1 người cũng có thể bốc được 15-20 tấn hạt nhựa một ngày, năng suất tăng rõ rệt. Sức khỏe người lao động được đảm bảo."
 
 

Chia Sẻ :