So sánh sản phẩm

BÀN GIAO PHỤ TÙNG MÁY BĂM CÀNH CÂY CHO ECOPARK

BÀN GIAO PHỤ TÙNG MÁY BĂM CÀNH CÂY CHO ECOPARK

BÀN GIAO PHỤ TÙNG MÁY BĂM CÀNH CÂY CHO KHU ĐÔ THỊ ECOPARK
Máy băm cành cây là một trong những thiết bị rất quan trọng phục vụ trong các khu đô thị xanh, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, resort. Hiện nay được sử dụng rất nhiều và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy băm cành cây giúp băm nhỏ cành cây to, các tấm gỗ, tấm ván...thành các miếng nhỏ giúp cho cảnh quan, môi trường sach sẽ, thoáng mát. Giảm chi phí vận chuyển cây cối.

Ngoài ra chúng ta có thể tận dụng các sản phẩm đó để ủ phân hữu cơ, giảm được hàng trăm triệu đồng chi phí mua phân hằng năm của các khu đô thị.

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ Minh Thành là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy băm cành cây di động của các hãng máy nổi tiếng trên thế giới: Peruzzo - Ý, Salco- Mỹ, Vemeer- Mỹ. Chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị, tập đoàn tại thị trường Việt Nam: Khu đô thị Ecopark, Khu du lịch Suối Đôi- Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Melia- Đà Nẵng....

Máy băm cành cây Ecopark


Máy băm cành cây Melia Đà Nẵng
 
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp phụ tùng thường xuyên, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và tiến độ công việc mang đến sự hài lòng của khách hàng:
Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ vui long liên hệ: Mr Tấn- 0942123335 để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.
 

 
 
 
 

 

Chia Sẻ :