So sánh sản phẩm

Bàn giao máy sàng cát làm sạch bãi biển TP.Phan Thiết

Bàn giao máy sàng cát làm sạch bãi biển TP.Phan Thiết

Vào ngày (31/3), UBND TP.Phan Thiết tiếp nhận máy sàng cát biển để phục vụ công tác vệ sinh môi trường do Tập đoàn Sovico, Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận (HDBank) tài trợ.


Lễ bàn giao máy sàng cát làm sạch bãi biển.

Dự lễ bàn giao và vận hành thử nghiệm máy có ông Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Thiết, Phan Nguyễn Hoàng Tân – Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết.

Bí thư Thành ủy Phan Thiết - Nguyễn Hồng Hải,  Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết Phan Nguyễn Hoàng Tân
tiếp nhận máy và cảm ơn đơn vị tài trợ Ngân hàng HD Bank

Máy làm sạch bãi biển được bàn giao theo chương trình tài trợ giữa Tập đoàn Sovico, Ngân hàng HD Bank và UBND tỉnh hướng đến Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh”. Tiếp nhận máy sàng cát biển Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết đã gửi lời cảm đến các đơn vị tài trợ và cho biết: Năm nay là Năm Du lịch quốc gia, việc chỉnh trang đô thị, cải tạo vệ sinh môi trường được thành phố làm thường xuyên, tuy nhiên đều làm bằng phương pháp thủ công là chính. Việc sử dụng máy sàng cát “lọc” làm sạch bãi biển hiện đại hóa công tác vệ sinh môi trường các bãi biển của thành phố. Sau khi bàn giao, máy đưa đến bãi biển Đồi Dương vận hành, chạy thử nghiệm.

  
Chạy thử nghiệm máy sàng cát tại bãi biển Đồi Dương

Bằng sự uy tín và chất lượng, Công ty Minh Thành đã vinh dự được Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh lựa chọn là nhà cung cấp máy sàng cát làm sạch bãi biển.


Máy sàng cát làm sạch bãi biển H.BARBER SURF RAKE

Máy sàng cát làm sạch bãi biển đến từ thương hiệu H.BARBER có trụ sở tại Hoa Kỳ. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý băng truyền các loại rác thải được các răng cào đưa lên băng tải sàng lọc và cho vào thùng đựng rác. Các loại rác thải như vỏ ốc, vỏ sò, sỏi đá, rác thải nhỏ... đều được máy sàng cát làm sạch dễ dàng. Máy có thể làm việc sát mép biển và dưới nước dọn rong rêu, rác thải dạt vào bờ biển hàng ngày.
Bạn muốn hiểu rõ hơn về máy làm sạch bãi biển H.BARBER để tăng cao hiệu suất làm việc? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Chia Sẻ :