So sánh sản phẩm

BÀN GIAO MÁY SÀNG CÁT BÃI BIỂN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH PHÚ QUỐC

BÀN GIAO MÁY SÀNG CÁT BÃI BIỂN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH PHÚ QUỐC

Máy sàng cát bãi biển- Model: SPRINT TAPIRO 90 từ hãng CFC xuất xứ Italia

CFC, một công ty với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế tạo các máy móc cho các lĩnh vực khác nhau. Máy sàng cát bãi biển CFC được thiết kế đặc biệt để làm sạch và bảo trì bãi biển, loại bỏ rác thải, tảo và các thành phần không mong muốn khác có trong cát.

  

Các dòng sản phẩm của CFC

Máy sàng cát bãi biển của CFC được trang bị nhiều tính năng để đảm bảo làm sạch hiệu quả, bao gồm màn rung lọc ra các loại rác có kích thước khác nhau, băng tải di chuyển rác vào một thùng chứa, và hệ thống phun nước ướt cát để thuận tiện cho việc làm sạch.

Chạy thử trước khi bàn giao cho đối tác tại đảo Phú Quốc

Máy sàng cát bãi biển nổi tiếng với tính đáng tin cậy, hiệu quả và bền bỉ, là sự lựa chọn phổ biến của các công ty làm sạch bãi biển và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Máy sàng cát bãi biển cũng được thiết kế với mục tiêu bảo vệ môi trường, sử dụng các vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường để giảm thiểu tác động của nó đến hệ sinh thái bãi biển.

Chạy thử máy sàng cát trong lễ bàn giao

Về đối tác: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH PHÚ QUỐC- đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch và đầu tư tại hòn đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2014, hoạt động chính của Công ty bao gồm: Kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày (chi tiết: khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng…), khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, khu tham quan, trung tâm hội nghị sử dụng các dịch vụ du lịch… phục vụ cho khách du lịch

 

Nói đến du lịch biển không thể không kể đến đảo Phú Quốc. Đảo Phú Quốc là một trong những điểm đến nổi tiếng với những bờ biển có cát trắng trải dài. Đặc biệt, bãi biển Sao, bãi Trường, bãi Dài và bãi Khem được coi là những điểm đến phổ biến và hấp dẫn trên đảo. Những bãi biển này có cát mịn, trắng tinh và nước biển trong xanh, tạo nên một cảnh quan đẹp mắt và thu hút du khách đến thư giãn và tận hưởng nét đẹp thiên nhiên tuyệt vời của Phú Quốc.

 

Sự phát triển của các hoạt động thương mại và du lịch đã đẩy mạnh lượng rác thải và vật liệu không mong muốn ra bãi biển gây ảnh hưởng đến môi trường, mất đi cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên. Với mong muốn đẩy mạnh du lịch biển Việt Nam phát triển đồng thời giữ gìn và bảo vệ cảnh quan môi trường biển, do đó Công ty Minh Thành đã hợp tác với Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Phú Quốc để thực hiện được những điều đó. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy sàng cát bãi biển tạo ra năng suất làm việc hiệu quả mà không cần sử dụng nhiều nhân công. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tối ưu chi phí cho đơn vị vận hành.

 

Chia Sẻ :