So sánh sản phẩm

BÀN GIAO MÁY PHUN NƯỚC ÁP LỰC CAO DENJET CHO NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU HẢI LONG X46

BÀN GIAO MÁY PHUN NƯỚC ÁP LỰC CAO DENJET CHO NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU HẢI LONG X46

BÀN GIAO MÁY PHUN NƯỚC ÁP LỰC CAO DENJET CHO NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU HẢI LONG X46

Nhà máy đóng tàu Hải Long X46

   Nhà máy đóng tàu X46 thuộc Công ty TNHH MTV đóng và sửa chữa tàu Hải Long (cục Kỹ thuật Hải Quân) có địa chỉ tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng; tiền thân là một trong những nhà máy có nhiệm vụ sửa chữa, đảm bảo kỹ thuật cho các loại tàu của Quân chủng Hải Quân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.
   Ngày nay, nhà máy X46 là đơn vị chuyên đóng mới, sửa chữa các loại tàu quân sự, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến phục vụ cho sản xuất.


Máy phun nước áp lực cao DENJET - Đan Mạch

   Ngày 21-10-2021, Công ty TNHH Kỹ thuật và công nghệ Minh Thành (MTETCO) cùng các đối tác đã bàn giao máy phun nước áp lực cao Denjet CE40-2000 bar cho Nhà máy đóng tàu X46 tại thành phố Hải Phòng.
Kỹ thuật hãng Denjet đang thuyết trình về máy phun nước CE40-2000 bar
 
   Máy phun nước áp lực cao Denjet được sản xuất mới 100% tại Đan Mạch, là một trong những công nghệ làm sạch bề mặt kim loại tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng rất nhiều trong những nhà máy đóng tàu trên khắp thế giới.
Hình ảnh thực tế máy phun nước áp lực cao Denjet CE40-2000 bar
 
   Máy phun nước áp lực cao Denjet CE40-2000 bar với áp lực phun cao nhất đạt 2000 bar, sử dụng dòng điện 3 pha cho động cơ 40 HP (30 kW); có khả năng đánh bay các loại vết bám, hàu bám, các vết bẩn, gỉ, lớp sơn cũ ...trên thân tàu. So với các phương pháp làm sạch khác như phun cát, phun bi...; phun nước áp lực cao là phương pháp làm sạch bề mặt an toàn, thân thiện môi trường, không sinh khói, bụi, ... gây ảnh hưởng tới người sử dụng và môi trường lao động xung quanh. Ngoài ra, với lưu lượng sử dụng nước 9 lít/phút; có thể thấy máy phun nước áp lực cao Denjet là lựa chọn tối ưu cho việc sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

   Sau đây là video đội ngũ kỹ thuật hãng Denjet bàn giao, hướng dẫn vận hành máy phun nước áp lực cao CE40-2000 bar cho Nhà máy đóng tàu Hải Long X46:
 

Chia Sẻ :