Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến

Mobile: 0966.123.335
Mobile: 0942.123.335
Mobile: 0966.123.335

Tin Tức

Minh Thành cung cấp thiết bị nâng cho tập đoàn FLC Thanh Hóa năm 2015
Bàn nâng điện Thông số kỹ thuật bàn nâng điện: Tabletop Length 93” Width 48” Full Rise 33” Fully Lowered 7.25” Weight Capacity 1000 lbs. ..
 
MINH THÀNH ĐƯA HỆ THỐNG NÂNG HẠ CHÂN KHÔNG VÀ SỬ DỤNG NHÀ MÁY PRIME PHONG ĐIỀN- HUẾ
CÔNG NGHỆ NÂNG CHÂN KHÔNG ÁP DỤNG VIỆC NÂNG HẠ BAO BỘT ĐÁ CHO NHÀ MÁY PRIME PHONG ĐIỀN HUẾ Ngày 23 tháng 4 năm 2018, công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ Minh Thành đã tiến hành bàn giao, đào tạo hệ thống nâng chân không cho nhà máy Prime- Huế. Việc thao tác với các..
 
Người sử dụng phải lưu ý những lỗi thường hư hỏng sau của xe nâng
Việc xe nâng hàng sau một thời gian xài hay người lái xe nâng không đúng cách khiến xe nâng hạ bị trục trặc ở những bộ phận nhất đinh là khó tránh khỏi. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin bày ra các lỗi thường xuyên hỏng của xe nâng mà người dùng cần lưu ý sửa chữa, khắc phục và lời ..
 
Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng
Có đầy đủ kiến thức về vận hành xe nâng hàng là một trong những quy định kỹ thuật quan trong nhất khi lái xe nâng nhằm đảm bảo an toàn lao động cho con người. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng về vấn đề này.  1. Điều chỉnh lại ghế ngồi Vị trí chỗ ngồi có thể được điều chỉnh về..
 
Phân biệt động cơ xăng và động cơ dầu diesel của xe nâng hàng
Xe nâng là tên chung của tất cả các loại thiết bị nâng hàng có khả năng di chuyển được trong nhà máy. Theo cách vận hành thì có thể chia xe nâng thành xe nâng tự động (xe nâng có động cơ hỗ trợ chuyển động) và xe nâng bán tự động (xe nâng chỉ có chức năng nâng, phải dùng sức người để kéo). Theo k..
 
ĐẶC TRƯNG CỞ BẢN VỀ CẨU TRỤC DẦM ĐƠN VÀ DẦM ĐÔI
    Vài nét cơ bản về Cầu trục dầm đơn, dầm đôi    1- Định nghĩa – Cầu trục là một kết cấu dầm hộp hoặc dàn, trên đó đặt palang với cơ cấu nâng. Dầm cầu có thể chạy trên các đường ray đặt trên cao dọc theo nhà xưởng palang có thể chạy dọc theo c..
 

Địa chỉ : Số 16, Hẻm 72/73/40, Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 024. 62.60.11.31
Hotline : 0942123335
Email: : ceo.mtetco@gmail.com