Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến

Mobile: 0966.123.335
Mobile: 0942.123.335
Mobile: 0966.123.335

Trên thực tế nhiều người hỏi nên mua xe nâng động cơ diesel hay xăng và để trả lời câu hỏi này, thì phải biết được nhu cầu của bạn như thế nào?

Tổng hợp 10 khía cạnh so sánh thuận lợi giữa hệ thống xăng và động cơ dầu chắc hẳn đã phục vụ cho bạn cái nhìn tổng quan trong khi lựa chọn. Bạn có thể nhận thấy bản thân muốn gì ngay khi đặt mục đích làm xe nâng hàng lên hàng đầu.

mua xe nâng máy dầu hay xăng

 

Mỗi loại động cơ đều có những ưu và nhược vận chuyển riêng, hợp với từng công năng dùng khác nhau. Việc lựa động cơ xăng hay diesel sẽ phụ thuộc vào việc bạn dùng chiếc xe nâng hạ đó vào chủ ý gì là chủ yếu và nơi bạn cư trú có vận hành điều kiện đường sá hay địa hình như thế nào.

Mỗi loại động cơ thì có một mục đích và lợi thế khác nhau, việc lựa chọn một động cơ dầu diesel hay xăng là cần hiểu rõ nhà máy của mình sản xuất gì?

Nếu muốn một chiếc xe nâng hạ êm ái, yên tĩnh, tăng tốc tốt, hiếm khi phải tải nặng thì bác nên cân nhắc chọn một chiếc xe nâng hàng máy xăng. Bạn sẽ luôn cảm thấy êm ái hơn, nhiên liệu dễ dàng kiếm hơn, chẳng lo ngại khi thời tiết quá lạnh.

Nhưng nếu bạn thường sử dụng xe nâng để kinh doanh do anh mua bán vận tải, chuyên chuyển vật với tải trọng lớn, đặc biệt là trên địa hình khó khăn, lại tiết kiệm chi phí nhiên liệu, và thậm chí muốn một chiếc xe nâng làm việc liên tục với cường độ cao, bền sau nhiều năm làm thì chọn tối ưu là một chiếc xe nâng diesel. Tuy nhiên, bạn cũng phải chịu đựng những nhược điểm vận chuyển cơ bản của động cơ này so với bản máy xăng tương đương là ca-bin ồn hơn, động cơ hoạt động rung hơn, tăng tốc ì hơn và khí thải độc hại với môi trường hơn.

Ông Hoàng Vinh Đức phó giám đốc công ty Komatsu lựa chọn cho ông một chiếc xe nâng hàng dầu. Nói về chiếc xe nâng hàng hệ thống dầu của mình, ông cho biết: “tôi chọn xe nâng hàng dầu vì tiết kiệm nhiên liệu. Ông ngày nào cũng phải sử dụng trên 16h nên nếu dùng xe nâng hạ diesel sẽ tiết kiệm được khoảng 30% chi phí nhiên liệu so với máy xăng.

Bản thân thấy rằng xe nâng diesel hoạt động tốt hơn máy xăng khi làm trong thời gian dài. Ví dụ chuyển 3 – 4 tiếng liên tục thì máy xăng có thể thấy không bốc nữa, có cảm giác ì xe nâng. Nhưng máy dầu thì chạy càng lâu càng bốc. Cảm giác lái một chiếc xe nâng có mô-men xoắn lớn khoái hơn”.

Mùi khói dầu cũng gây khó chịu, nhất là khi đổ phải dầu kém phẩm chất thì xe nâng hàng bị khói, phải vệ sinh cảm biến ở máy nên mất thời gian, nếu không thì xe nâng kém bốc. Còn xe nâng hạ xăng thì khí xả sạch hơn.

Bên cạnh đó, một số tiêu chí được nhiều người đánh giá cao là trang bị an toàn đủ, xe nâng hạ phải đầm, chắc, vững chãi, ổn định, cao, thoáng, tầm quan sát rộng, máy khỏe, bốc, chuyểnều hòa lạnh sâu, đèn sáng, và xe nâng phải có độ tin cậy cao. xe nâng hạ phải có nhiều tính năng hiện đại, trong đó tính năng đáng giá là hạ vòng tua về ga-răng-ty khi nhả chân ga, dù đang chạy ở bất kỳ tốc độ nào nhằm tránh hao xăng.

Không ai khác, chính bạn là người có thể đưa ra bạn không thể ngồi một chỗ và tưởng tượng về một chiếc xe nâng hạm ước với hàng loạt các tiêu chí hoàn hảo như vừa êm ái, ca-bin yên tĩnh, tăng tốc bứt phá, lại có sức kéo tốt, bền bỉ, tiết kiệm, … Khi chấp nhận chọn một loại hệ thống (bản máy xăng hoặc diesel của một dòng xe nâng hàng nào đó), bạn được hưởng những lợi thế vượt trội của động cơ đó, nhưng đồng thời cũng phải hiểu rằng anh sẽ phải chấp nhận một vài nhược điểm vận hành của nó.

Không có sản phẩm trong danh mục này.

Địa chỉ : Số 16, Hẻm 72/73/40, Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 024. 62.60.11.31
Hotline : 0942123335
Email: : ceo.mtetco@gmail.com