So sánh sản phẩm

Máy làm sạch bãi biển

Giới thiệu tổng quan máy làm sạch bãi biển Máy làm sạch bãi biển Hbarber- Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị làm sạch bãi biển tại thị trường Mỹ nói chung và thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, máy làm sạch bãi biển do hãng phát triển, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tính ứng dụng cao, áp dụng hầu hết bãi biển trên thế giới. Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Hbarber Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ứng dụng máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: - Thu gom vỏ ốc, vỏ xò, đất sỏi đá - Thu gom rác thải công nghiệp: túi nilong, chai nhựa... - Thu gom rong rêu, bèo biển... Model 850 cũng dùng trong việc làm sạch các hố cát ở sân golf.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: - Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn - Tiết kiệm chi phí nhân công. - Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp - Dễ dàng sử dụng
Giới thiệu tổng quan
Máy làm sạch bãi biển UNICORN- Tây Ban Nha là một trong những thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực làm sạch môi trường của Tây Ban Nha và thế giới. Với hơn 35 năm kinh nghiệm sản phẩm của Unicorn mang đến chất lượng tuyệt vời. 
Sự thành công của máy Unicorn là do hiệu quả đặc biệt của chúng. Các loại máy  đã được xây dựng để chịu được các điều kiện làm việc khó khăn liên quan đến việc dọn sạch và làm sạch cát bãi biển. Các máy móc tự hào có cấu trúc tốt, khung gầm gia cố. Tất cả các yếu tố chuyển động đều có chất lượng hàng đầu để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho máy và, ngoài ra tránh được các sự cố cũng như hao mòn của máy khi sử dụng.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Unicorn Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: - Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn - Tiết kiệm chi phí nhân công. - Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp - Dễ dàng sử dụng

Ứng dựng máy: Loại bỏ tất cả các loại chất thải, từ các vật thể lớn đến rác nhỏ nhất như: tàn thuốc lá, nắp chai, vỏ lon chai nhựa, hạt thủy tinh, v.v.
Làm sạch sâu cát và loại bỏ các khối cát thông qua hệ thống sàng, sục khí cát